เริ่มต้นสร้างแบรนด์ ธุรกิจของตัวเองง่าย ๆ

1 4

ใครอยากเป็นเศรษฐียกมือขึ้น มาสร้างแบรนด์ของตัวเองง่าย ๆ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ เครื่องสำอาง หรืออาหารเสริม ให้ TnkBeauty ช่วยดูแล มีมาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย และขั้นตอนไม่ยุ่งยาก มาดูกันว่ามีขั้นตอนอะไรบ้าง

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์
ขั้นตอนการสร้างแบรนด์

ขั้นตอนแรก เริ่มจากถามตัวเองก่อนเลยว่าต้องการผลิตภัณฑ์แบบไหน สกินแคร์? เครื่องสำอาง? อาหารเสริม? เมื่อได้คำตอบแล้ว ก็มาปรึกษากับเรา โรงงานผลิต TnkBeauty เราจะช่วยคิด พัฒนาสูตรโดยผู้เชี่ยวชาญ ไปจนถึงการเลือกบรรจุภัณฑ์ เรียกว่า “ตั้งแต่ต้นน้ำยันปลายน้ำ” เลยทีเดียว

ต่อมา ก็ตัดสินใจว่าจะใช้สูตรมาตรฐานที่มีอยู่แล้วหรือพัฒนาสูตรจากเดิม เพิ่มเติมส่วนผสม หรือเปลี่ยนเนื้อผลิตภัณฑ์ ตามที่พอใจได้เลย ในขั้นตอนนี้เรายินดีให้ข้อมูลแบบไม่มีกั๊กเลย

3 1 4
ขั้นตอนการสร้างแบรนด์

ถัดมาเมื่อได้สูตรแล้วก็เตรียมเอกสารยื่นจดแจ้ง ซึ่งระยะเวลาในการยื่นจดแจ้งประมาณ 7 – 14 วัน ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ ในระหว่างที่ยื่นจดแจ้งก็จะดำเนินการออกแบบบรรจุภัณฑ์ โลโก้ ฉลากร่วมด้วย เมื่อได้รับเลขจดแจ้งแล้ว เราก็จะดำเนินการผลิตทันที เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์เร็วที่สุด

 มาถึงขั้นตอนสุดท้ายแล้ว ส่งมอบผลิตภัณฑ์นั่นเอง เมื่อขั้นตอนการผลิตเสร็จสิ้น ก็จะส่งมอบผลิตภัณฑ์พร้อมนำออกสู่ท้องตลาด แค่นี้ก็เป็นเจ้าของแบรนด์ เจ้าของธุรกิจได้แล้ว